Vietnamese English

Giới Thiệu

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hưng Phát Ninh Thuận (HURIMEX) là một trong những doanh nghiệp chuyên về xuất khẩu nông sản ở Việt Nam. Ngoài việc phân phối trong thị trường nội địa, sản phẩm HURIMEX chủ yếu xuất khẩu sang các nước : Hoa Kỳ, EU, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc , nhiều nước Châu Á và Trung Đông. 

HURIMEX với slogan “ Tin tưởng cùng phát triển”, luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng, ngon miệng và sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi.

Với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 + HACCP, hệ thống phòng kiểm nghiệm, với những trang thiết bị hàng đầu, cùng với sự đồng tâm hợp lực của toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc hết sức mình để mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, uy tín nhất cho người tiêu dùng.

day%20chuyen%20dong%20goi.JPG day%20chuyen%20dong%20goi%20-%20hut%20chan%20khong%20-%20ra%20kim%20loai.jpg

Dây Chuyền Đóng Gói Sản Phẩm

Với sự đa dạng về sản phẩm, HURIMEX hiện có trên 10 mặt hàng Nông sản chế biến và kinh doanh, các sản phẩm như : nhân điều, tiêu, ớt, cari, tỏi, hành, gừng, nghệ , nấm mèo, nho … Ngoài ra Hurimex còn là đơn vị nhập khẩu các thiết bị phục vụ sản xuất, hàng hóa vật tư tiêu dùng, nguyên liệu phục vụ sản xuất chế biến, kinh doanh thương mại.

Định hướng : “Luôn phấn đấu phát triển bền vững”

Sứ mệnh : “Thỏa mãn nhu cầu khách hàng, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng cho công ty trên cơ sở đóng góp lợi ích cho xã hội ”

Tầm nhìn : ‘’ HURIMEX  trở thành thương hiệu được yêu thích và uy tín chất lượng sản phẩm , cam kết thực hiện  là trọng tâm”